Minh Vũ's Blog

Just another WordPress.com weblog

StopUSB 2.2.0.0

Posted by xpss trên 27/02/2010

StopUSB – một chương trình giúp người dùng bảo vệ máy tính chống lại việc rò rỉ thông tin và lây nhiễm virus qua các thiết bị USB…

Ứng dụng này ngăn chặn người dùng khỏi việc kết nối tất cả các loại thiết bị USB không mong muốn như bộ nhớ flash, đầu đọc thẻ, ổ đĩa rời, hay máy nghe nhạc MP3, trong khi cho phép sử dụng các thiết bị như máy in USB, máy quét, chuột và bàn phím. StopUSB cũng giúp người dùng bảo vệ chống lại việc rò rỉ thông tin, truyền file trái phép, trojan, virus và các phần mềm độc hại khác. StopUSB hoàn toàn chạy ở nền và vô hình với người dùng, sẽ không có cửa sổ pop-up và thông điệp cảnh báo trừ khi được cấu hình một cách rõ ràng.

StopUSB có thể được sử dụng tại nhà, văn phòng nhỏ hay các công ty với các mạng lớn với việc cung cấp sự quản lý và triển khai tập trung. Chương trình giúp thực hiện các chính sách bảo mật trên thiết bị lưu trữ rời, giúp kiểm soát chuyển file và ngăn ngừa sự lây nhiễm virus. Để cho phép truy cập vào một số thiết bị lưu trữ rời nhất định, nó có thể chỉ định mật khẩu cho chúng. Nếu như một thiết bị được kết nối với máy tính chạy StopUSB, nó có thể được sử dụng mật khẩu đúng được cung cấp được nhập.

Nguồn: soft4viet.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: