Minh Vũ's Blog

Just another WordPress.com weblog

10 Game đừng bao giờ cho trẻ em chơi (Phần 1)

Posted by xpss trên 30/03/2009

Game rất dễ thu hút trẻ em, và nhiều game rất bổ ích. Nhưng bên cạnh đó không ít game chưa nhiều cảnh và nội dung bạo lực, sex… rất không phù hợp với chúng.

Đây là những game mà một ủy viên công tố Mỹ đã phải khuyến cáo các bậc cha mẹ đừng để trẻ em chơi, với lời lẽ rất gay gắt rằng: “Những tội ác chúng ta nhìn thấy trong game, có thể sẽ được lặp lại ở ngoài đời thực”. Quả thật, đây là những game có rất nhiều cảnh “nóng”, những câu chuyện đầy rẫy bạo lực, tội phạm và thậm chí cả..ma túy.

1. Grand Theft Auto

Series GTA do hãng Rockstar Games phát hành luôn bị lên án bởi những nó miêu tả về những hành vi tội phạm. Rất nhiều hành vi tội ác người chơi phải thực hiện trong game, từ cướp nhà băng, giết người, cướp xe, …., sẽ chẳng hay ho gì khi trẻ em thích thú với những trò chơi “tội phạm” kiểu đó, đó là chưa kể trong game còn có những đoạn sex được cất giấu bí mật.

2. Manhunt

Manhunt và Manhunt 2 cũng lại là 2 “sản phẩm” nữa từ Rockstar Games, tất cả những gì diễn ra trong game không khác gì một bộ phim kinh dị. Với những cảnh đẫm máu đến ghê rợn, và hoàn toàn không phù hợp với đầu óc con non nớt của trẻ em.

3. Scarface

Nhân vật chính trong game, Tony thực hiện những cuộc tàn sát tàn bạo kẻ thù, với không ít những cảnh bắn giết bạo lực.

4. 50 Cent Bulletproof

50 Cent Bulletproof đưa đến cho người chơi cảm giác về một lối sống băng đảng xã hội đen thực sự. Game bị chỉ trích là “toàn cảnh tàn bạo, vô nhân tính”, và đừng dại dột để những đứa trẻ có thể chởi thử nó.

5. 300 The Videogame

Những cảnh bạo lực đẫm máu trong phim “300” đã được diễn tả hoàn toàn trong game, thế nên đừng khiến bọn trẻ bị ám ảnh vì những cảnh như vậy.
GameK.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: