Minh Vũ's Blog

Just another WordPress.com weblog

Tái tạo màng trinh đã rách

Posted by xpss trên 06/02/2009

Nhiều phụ nữ có thể có màng trinh đã rách mà không phải do đã có quan hệ tình dục. Những bằng chứng về sự trinh tiết thường không đáng tin cậy và không chính xác nếu chỉ dựa trên 2 dấu hiệu là màng trinh rách và có ra máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Tái tạo màng trinh đã ráchCả 2 dấu hiệu này đều có những ngoại lệ. Màng trinh đã rách không có nghĩa là người phụ nữ từng có quan hệ tình dục vì có thể do ngã, do cưỡi ngựa. Nhiều phụ nữ có màng trinh giãn rộng thì không thấy ra máu trong cả lần đầu quan hệ tình dục, thậm chí màng trinh còn nguyên vẹn cho đến ngày sinh con; hoặc một số người bẩm sinh đã không có màng trinh.

Việc xác nhận sự trinh tiết đôi khi không dễ với cả thày thuốc (không có màng trinh hay màng trinh đã rách cũ, không thể biết do tai nạn hay do đã có quan hệ tình dục, hay màng trinh giãn rộng).

Ngày nay, vẫn có những trường hợp người phụ nữ muốn có dấu hiệu của sự trinh tiết trong đêm tân hôn nên đã nhờ thày thuốc tạo hình lại màng trinh. Can thiệp ngoại khoa này, ngoài việc tạo ra một màng trinh gần như thật, còn có thể cài đặt cả một viên nang chứa chất màu đỏ như máu sẽ vỡ ra khi quan hệ tình dục.

Nên hay không nên tạo hình lại màng trinh hoàn toàn là quyết định của mỗi người, mỗi hoàn cảnh. Có người cho đó là cách để bảo vệ hạnh phúc lâu dài, nhiều người khác lại không lựa chọn vì có xung đột nội tâm, cho rằng làm như thế giống như một sự lừa dối và thiếu tôn trọng đối với người mình sẽ chung sống suốt đời.

(Theo Gia Đình)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: