Minh Vũ's Blog

Just another WordPress.com weblog

“Cánh cửa” màng trinh thần bí!

Posted by xpss trên 06/02/2009

Ngày xửa, ngày xưa trong vương quốc “Tam giác mật” người ta đã nghe phong phanh đến cái tên nàng Trinh.


Nàng nổi tiếng khắp bốn phương vì ai ai cũng biết nàng chính là người canh giữ cánh cửa thần kỳ để bước vào vương quốc “cấm” của các XX.
 
Trông nàng ấy ra sao?

Tìm gặp nàng Trinh thật khó vì nàng chỉ tồn tại dưới hình thù một lớp màng mỏng, hình tròn dạng kín. Và khi muốn “mục sở thị ” nàng, người ta phải trèo đèo lội suối vào khu vực tận rìa trong âm đạo xa xăm thì mới có thể thấy được. Bình thường cha sinh mẹ đẻ đã “điểm” cho nàng một cái lỗ ở giữa lớp màng tròn làm duyên. Trinh tự hào lắm vì đây chính là con đường “huyết mạch” để cho anh chị nhà “đèn đỏ” lũ lượt kéo nhau “out” ra khỏi cơ thể XX khi các bạn ý bước vào “tuổi dậy thì” đấy.

Cánh cửa màng trinh thần bí!

Đôi khi do “sơ xuất” bẩm sinh mà thi thoảng vẫn có trường hợp XX không có màng trinh hoặc nếu có thì cũng không có lỗ (người ta hay gọi là “Thạch nữ” hoặc “màng trinh kín”) đấy. Trong trường hợp màng trinh kín thì các girl chú ý cần đến bệnh viện nhé. Vì tại đó, chỉ cần một xử lý phẫu thuật phụ khoa nhỏ và không hề gây đau đớn là các bác sỹ có thể “khơi thông dòng chảy” ngay thôi.

Kích thước và hình dạng nàng Trinh cũng muôn màu vạn trạng. Nàng đích thị là “điều đặc biệt riêng” của phái nữ vì ở mỗi cơ thể bạn gái Trinh lại diện một “bộ cánh” khác nhau. Khi thì dày, khi lại mỏng, rồi đến cả độ đàn hồi giữa chị em Trinh cũng có sự khác biệt. Mỗi nàng còn “trưng diễn” một “lỗ thiên” rất riêng với nhiều hình dạng như bầu dục, bán nguyệt, hình tròn thậm chí là có hình cái sàng nữa. Nhìn chung các nàng Trinh nhà ta thường dày xấp xỉ trên dưới 2 mm với rất nhiều mạch máu và dây thần kinh bao quanh.

Nàng Trinh đảm đương nhiệm vụ gì?

Nàng mỏng manh, yếu ớt nhưng không ngồi “điệu chảy nước” suốt ngày như bạn tưởng tượng đâu nhé. Nàng chính là thành viên tích cực nhất tham gia bảo vệ “Đồi vệ nữ” của các XX đấy. Giống như lớp da đầu “cậu nhỏ” của các boy, nàng Trinh đảm nhận “chức trách” là lớp màng bảo vệ cho hệ thống sinh dục và cơ thể nữ tránh khỏi sự xâm nhập của các loại vi trùng độc hại từ bên ngoài đấy.

Có lẽ phải quay trở về cái thời tổ tiên ăn hang ở lỗ mới thấy được tầm quan trọng của Nàng. Này nhé, cụ kị tổ tiên XX nhà ta thời xưa đâu cần trưng diện quần áo này nọ khi ra đường đâu. Chỉ cần một bộ da thú là các XX cụ kị tuổi teens đã có thể tung tảy “tứ xứ giang hồ” rồi, tiện đi chơi lại tiện cả đi hái lượm nữa. Quả là đa năng! Các cụ cũng chẳng quan tâm chuyện đấy là môi trường lý tưởng cho họ nhà Vi khuẩn “sinh cơ lập nghiệp”, đe doạ đến thành âm đạo mỏng manh và buồn trứng chưa trưởng thành hoàn toàn nữa. Vì sao ư? Vì lúc đó nàng Trinh nhà ta đã dương cao biển “Không phận sự miễn vào” ngay “cửa mình” thì còn ai có thể xâm phạm được nữa chứ. Nàng cũng chính là cái chuông báo tránh tình trạng “yêu sớm” vì như thế XX rất dễ viêm nhiễm và dẫn đến ung thư tử cung đấy.

Cánh cửa màng trinh thần bí!

Nàng Trinh cũng gặp tai nạn!
 
Do ở một số bạn gái, nàng Trinh khoác một chiếc áo rất mỏng manh nên khi các bạn ý nhảy nhót, vận động mạnh hoặc do một nguyên nhân gây chấn động nào đó thì “tai nạn” có thể ập đến khiến Trinh ta“bị rách” đấy. Rách nhẹ thì đôi khi các XX không cảm nhận được nhưng cũng có bạn lại ra một chút máu kèm cảm giác khó chịu. Nhưng tổn hại trong trường hợp này thì không lớn lắm. Do chu trình tuần hoàn huyết dịch ở đây rất nhiều, khả năng liền lại sau khi khỏi rất mạnh nên một chút tổn thương sẽ nhanh chóng phục hồi. Vì thế, các XX cũng đừng lo lắng quá khi lâm nạn đúng vùng “cấm” nhé!

Chuyện nàng Trinh gặp tai nạn thường thấy nhất trong lần đầu tiên XX giao hợp. Trong “hoạt cảnh” này, dấu hiệu nhận thấy rõ nhất là việc huyết xuất hiện ở cửa âm đạo mà các teens vẫn thường nghe gọi là “thấy máu” hay “ra máu” đấy. Khi quan hệ, cửa âm đạo được nới rộng ra thì nàng Trinh cũng theo đó mà “im hơi lặng tiếng” và rồi sẽ chia tay cơ thể XX để “ra đi mãi mãi”.

Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào trong lần giao hợp đầu tiên cũng rách màng Trinh và “ra máu”đâu nhé! Ở một số bạn, do nàng Trinh “mặc” áo quá dày, lại có tính đàn hồi khá cao nên dù có làm “chuyện ý” thì cũng không bị rách. Thậm chí, chỉ đến khi có sự can thiệp “bành trướng” của các bác sỹ, nàng Trinh mới không gây khó dễ cho XX khi các bạn ý “gần gũi” XY của mình.

Ngoài ra, còn có rất nhiều trường hợp các bạn nữ có màng trinh quá mỏng. Do đó, khi “cậu bé” lần đầu tiên thâm nhập vào “cô bé” thì cảm thấy rất dễ dàng mà không hề gây đau đớn hay khó khăn gì hết. Thế nên, nàng cũng chẳng cần nhất thiết phải chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên đấy các teens biết chưa? XY nào mà đánh giá phẩm chất trong trắng của người yêu mình qua việc xem xét trong lần giao hợp đầu tiên màng trinh có bị rách, có bị ra máu không là một việc cực kỳ phản khoa học đấy nhé!

Điều quan trọng nhất hiện nay là các Teens hãy dành cho bản thân một chút thời gian để hiểu chính mình và giới tính của mình nhé. Đừng để làm con ngoan trò giỏi mà lại không biết tí tì ti gì về chính bản thân mình thì ô hô…buồn cười lắm, teens nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: